Vật liệu mới

Chi tiết về gỗ nhựa Picomat

Danh mục : Vật liệu mới

Thương hiệu : Picomat

Xuất xứ : Việt Nam

 Xuất hiện trên thị trường vật liệu nội thất hơn 20 năm, gỗ công nghiệp là giải pháp thay thế khá hiệu quả cho gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp gặp không ít vấn đề như bị trương nở, ẩm mốc khi gặp nước đối với các khu vực nhà bếp, nhà tắm thường xuyên phải tiếp xúc với nước; mối mọt tấn công làm giảm độ bền của sản phẩm…

 Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, Picomat đã nghiên cứu và phát triển để đưa đến người tiêu dùng dòng vật liệu nội thất đột phá – Ván nhựa PVC hay còn gọi là tấm nhựa PVC. Sản phẩm là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, ván nhựa Picomat còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ. 
  

Tấm nhựa Picomat là một vật liệu lý tưởng cho ứng dụng nội thất nhờ tính năng ưu việt của nó. Đầu tiên, tấm nhựa Picomat có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như nước, mối mọt hay ánh sáng mặt trời, do đó nó có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc nắng nóng mà không bị hư hại.

Tấm nhựa Picomat cũng rất dễ dàng để cắt, khoan và gia công, cho phép bạn tạo ra các sản phẩm nội thất tùy chỉnh và độc đáo cho không gian của mình. Nó cũng rất nhẹ và có thể được dễ dàng di chuyển hoặc vận chuyển.

Một tính năng khác của tấm nhựa Picomat là khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt, điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng nội thất như tường chắn lửa, vách ngăn hoặc ốp lưng bếp. Nó cũng có khả năng chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh, giúp cho không gian nội thất luôn được giữ sạch sẽ và tươi mới.

Với những tính năng ưu việt như vậy, tấm nhựa Picomat đang trở thành một vật liệu được ưa chuộng trong ứng dụng nội thất, cho phép bạn tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài.

( Nguồn ảnh: Picomat, 23design )