Vật liệu mới

Chi tiết về gỗ công nghiệp HDF

Danh mục : Vật liệu mới

Thương hiệu : HDF

Xuất xứ : Việt Nam

Nội thất làm từ HDF phủ melamin có nhiều ưu điểm như sau:

Độ bền cao: HDF phủ melamin có độ bền cao hơn so với nhiều loại vật liệu khác, chịu được va đập, trầy xước và các tác động môi trường khác. Điều này giúp cho nội thất được làm từ HDF phủ melamin có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế.

Khả năng chống thấm nước: Vì HDF phủ melamin được bảo vệ bởi lớp phủ melamin chống thấm nước, nên nội thất làm từ loại vật liệu này có thể dễ dàng chịu được tác động của nước và độ ẩm.

Đa dạng về màu sắc: HDF phủ melamin được sản xuất với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, giúp cho nội thất được làm từ loại vật liệu này có thể phù hợp với nhiều phong cách trang trí và sở thích cá nhân.

Dễ dàng trong việc lắp đặt: HDF phủ melamin có độ dày đồng nhất và cứng cáp, giúp cho nó rất dễ dàng để cắt, khoan, gia công và lắp đặt. Ngoài ra, vì HDF phủ melamin được sản xuất theo kích thước chuẩn, việc lắp ráp nội thất từ loại vật liệu này cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giá thành hợp lý: HDF phủ melamin có giá thành phù hợp với nhiều người tiêu dùng, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho việc trang trí nội thất.

Vì những ưu điểm trên, nội thất được làm từ HDF phủ melamin là một lựa chọn tốt cho việc trang trí nội thất nhà ở, văn phòng hay các không gian thương mại khác.

Nhìn chung gỗ HDF được phân thành 2 loại chính như sau: Gỗ HDF siêu chống ẩm và gỗ Black HDF siêu chống ẩm.

Gỗ HDF siêu chống ẩm

Về thành phần cơ bản và chức năng thì tấm HDF siêu chống ẩm tương tự như tấm HDF thông thường. Tuy nhiên khả năng kháng lại nước cao hơn và sẽ không phải lo bị ẩm mốc trong điều kiện thời tiết ẩm và nồm.

Gỗ Black HDF siêu chống ẩm

Tương tự với cấu tạo và chức năng HDF siêu chống ẩm, gỗ công nghiệp Black siêu chống ẩm có màu đen và khi sản xuất được sử dụng với lực nén cao hơn. Vì vậy mà gỗ Back HDF không cần sử dụng nẹp cạnh gỗ như các loại gỗ khác mà vẫn rất chắc chắn. Đều có khả năng chịu ẩm và chịu nước rất tốt tương tự gỗ siêu chống ẩm.

( Ành từ 23design)